- 5 %

อินเทนซีฟ เอเอชเอ พีล คอนเซนเทรตเต็ด ซีรั่ม

Intensive AHA Peel Concentrated Serum 30 ml
(0)

เซรั่มที่อุดมไปด้วย AHA หลากหลายชนิดที่มีคุณสมบัติพิเศษแตกต่างกันไป ไม่เพียงช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกเพื่อให้ผิวรับการบำรุงได้ดีขึ้นแต่ยังช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนเปล่งปลั่งอีกด้วย เหมาะกับผู้มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน

กุญแจสู่ความอ่อนเยาว์
  • AHAs – BHAs: กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส รูขุมขนดูเล็กลง

ราคาปกติ: ฿2,800.00

Special Price ฿2,660.00

Only 26 left

|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

30 ml

คุณจะได้รับ,คะแนน 3600 แต้มเมื่อสแกน QR Code ที่ผลิตภัณฑ์

สั่งซื้อเลย
วิธีการใช้

ทาผลิตภัณฑ์ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนนอน โดยทิ้งไว้ 15 นาทีก่อนลงผลิตภัณฑ์อื่นเพื่อให้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่รบกวน pH ที่เหมาะสมในการออกฤทธิ์ เพื่อผลลัพท์ที่ดีที่สุดควรใช้ต่อเนื่อง 2 เดือน คำเตือน ห้ามทาผลิตภัณฑ์รอบดวงตา หลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดและทาผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดอย่างเหมาะสม หากมีปัญหาระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที

product ingredients

AQUA/WATER/EAU, PROPYLHEPTYL CAPRYLATE, PROPANEDIOL, GLYCOLIC ACID, CITRIC ACID, SODIUM HYDROXIDE, LACTIC ACID, GLYCERIN, SALICYLIC ACID, ARACHIDYL ALCOHOL, AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER, BEHENYL ALCOHOL, FRAGRANCE (PARFUM), ARGININE, PENTYLENE GLYCOL, RHAMNOSE, ARACHIDYL GLUCOSIDE, XANTHAN GUM, 1,2-HEXANEDIOL, CAPRYLYL GLYCOL, DISODIUM EDTA, POLYACRYLAMIDE, C13-14 ISOPARAFFIN, PROPYLENE GLYCOL, LAURETH-7, TOCOPHEROL, CARNOSINE, DISODIUM ADENOSINE TRIPHOSPHATE, LAMINARIA DIGITATA EXTRACT

* กรุณาตรวจสอบข้อมูลล่าสุดที่กล่องผลิตภัณฑ์เสมอ

สิทธิบัตรและสารสำคัญ
Cellular Water patent

สารแอนตี้ออกซิแดนซ์ (Anti-oxidant) และยังช่วยเติมพลังงานให้ผิว

AHAs – BHAs

กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส รูขุมขนดูเล็กลง

DescriptionIntensive Collection

Age Beautifully เป็นพันธกิจของ Institut เสมอมา ซึ่งภายใต้พันธกิจนี้ เอสเธอเดิร์มได้สรรสร้างผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และขั้นตอนการปรนนิบัติอันนำมาซึ่งการสั่งสอนให้เซลล์ผิวที่โรยรากลับมาทำงานได้ดั่งเซลล์ผิวที่อ่อนเยาว์ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อผิวมีปัญหาเร่งด่วน เราควรจะเข้าบำรุงให้ตรงจุดด้วยสารที่ถูกต้องและในระยะเวลาที่ถูกต้องโดย Intensive Collection มีอยู่เพื่อจุดประสงค์นี้

ยังไม่มีการรีวิวสินค้าชิ้นนี้

    เฉพาะผู้ใช้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์เท่านั้นที่สามารถรีวิวได้