อินเทนซีฟ เอเอชเอ พีล เจนเทิล ซีรั่ม

Intensive AHA Peel Gentle Serum 30 ml
(0)

เซรั่มที่อุดมไปด้วย AHA หลากหลายชนิด ในความเข้มข้นระดับปานกลาง และคุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกเพื่อให้ผิวรับการบำรุงได้ดีขึ้น และยังช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนเปล่งปลั่งอีกด้วย เหมาะกับผิวบอบบางที่มีปัญหาหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน

กุญแจสู่ความอ่อนเยาว์
  • AHAs – BHAs: กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส รูขุมขนดูเล็กลง
฿2,300.00

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

วิธีการใช้

ทาผลิตภัณฑ์ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนนอน โดยทิ้งไว้ 15 นาทีก่อนลงผลิตภัณฑ์อื่นเพื่อให้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่รบกวน pH ที่เหมาะสมในการออกฤทธิ์ เพื่อผลลัพท์ที่ดีที่สุดควรใช้ต่อเนื่อง 2 เดือน คำเตือน ห้ามทาผลิตภัณฑ์รอบดวงตา หลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดและทาผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดอย่างเหมาะสม หากมีปัญหาระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที

product ingredients

AQUA/WATER/EAU*, PROPYLHEPTYL CAPRYLATE, GLYCOLIC ACID, LACTIC ACID, SODIUM HYDROXIDE, ARACHIDYL ALCOHOL, BEHENYL ALCOHOL, ARGININE, FRAGRANCE (PARFUM), PENTYLENE GLYCOL, ARACHIDYL GLUCOSIDE, XANTHAN GUM, 1,2-HEXANEDIOL, CAPRYLYL GLYCOL, POLYACRYLAMIDE, SALICYLIC ACID, C13-14 ISOPARAFFIN, PROPYLENE GLYCOL, LAURETH-7, CARNOSINE, TOCOPHEROL, DISODIUM ADENOSINE TRIPHOSPHATE, LAMINARIA DIGITATA EXTRACT.

* กรุณาตรวจสอบข้อมูลล่าสุดที่กล่องผลิตภัณฑ์เสมอ

สิทธิบัตรและสารสำคัญ
Cellular Water patent

สารแอนตี้ออกซิแดนซ์ (Anti-oxidant) และยังช่วยเติมพลังงานให้ผิว

AHAs – BHAs

กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส รูขุมขนดูเล็กลง

DescriptionIntensive Collection

Age Beautifully เป็นพันธกิจของ Institut เสมอมา ซึ่งภายใต้พันธกิจนี้ เอสเธอเดิร์มได้สรรสร้างผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และขั้นตอนการปรนนิบัติอันนำมาซึ่งการสั่งสอนให้เซลล์ผิวที่โรยรากลับมาทำงานได้ดั่งเซลล์ผิวที่อ่อนเยาว์ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อผิวมีปัญหาเร่งด่วน เราควรจะเข้าบำรุงให้ตรงจุดด้วยสารที่ถูกต้องและในระยะเวลาที่ถูกต้องโดย Intensive Collection มีอยู่เพื่อจุดประสงค์นี้

ยังไม่มีการรีวิวสินค้าชิ้นนี้

    เฉพาะผู้ใช้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์เท่านั้นที่สามารถรีวิวได้